Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách quyền riêng tư của hba.com.vn thuộc chủ sở hữu HBA Academy

Cảm ơn bạn đã chọn trở thành một phần của cộng đồng chúng tôi. Khi bạn truy cập trang web của HBA Academy tại địa chỉ hba.com.vn hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, HBA Academy đánh giá cao rằng bạn đang tin tưởng chúng tôi và cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn. Tại hba.com.vn sự riêng tư của bạn là điều vô cùng quan trọng. Vì thế HBA Academy sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan tới hành động của bạn như: đăng ký nhận tư vấn khóa học, đăng ký nhận tài liệu miễn phí. Những thông tin này gồm có: Tên, số điện thoại, Email và một số thông tin khác của bạn theo cách được đề ra trong “Chính sách bảo mật” này”.

Quy định Bảo mật của HBA Academy tại website hba.com.vn hoàn toàn tuân theo theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

Vui lòng đọc kỹ thông báo bảo mật này vì nó sẽ giúp bạn hiểu những gì chúng tôi làm với thông tin mà chúng tôi thu thập.

CHÚNG TÔI THU THẬP THÔNG TIN NÀO?

  • hba.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của bạn thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.
  • Thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ HBA Academy.
  • Khi bạn đăng ký tư vấn hoặc nhận tài liệu tại hba.com.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Họ & Tên

Email

Số điện thoại

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Khi bạn đăng ký mua hàng, đăng ký tư vấn, nhận tài liệu miễn phí trên trang web hba.com.vn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để liên hệ tư vấn theo yêu cầu, trả lời các thắc mắc, gửi tài liệu miễn phí và gửi các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị. Bạn có thể hủy nhận các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo. Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin của bạn để trả lời các câu hỏi và giải quyết vấn đề tiềm ẩn mà bạn đang gặp phải khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản của bạn; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do bạn yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý & không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Thu thập dữ liệu thiết bị khi quý khách đến thăm hba.com.vn, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của bạn gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

  • Địa chỉ IP
  • Loại trình duyệt
  • Những trang mục trong hba.com.vn mà bạn ghé thăm
  • Khoảng thời gian bạn dành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

THÔNG TIN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI AI?

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến hba.com.vn

Chúng tôi xử lý thông tin của bạn cho các mục đích dựa trên lợi ích kinh doanh hợp pháp. HBA Academy cam kết thực hiện, tuân thủ Luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

CHÚNG TÔI CÓ THU THẬP THÔNG TIN TỪ CÁC TRẺ EM KHÔNG?

Chúng tôi không cố ý thu thập hoặc tiếp thị dữ liệu từ trẻ em dưới 18 tuổi.

Bằng cách sử dụng Trang web, bạn tuyên bố rằng bạn từ 18 tuổi trở lên hoặc bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ vị thành niên đó và đồng ý cho trẻ vị thành niên đó sử dụng Trang web. Nếu chúng tôi biết rằng thông tin cá nhân từ người dùng dưới 18 tuổi đã bị thu thập, chúng tôi sẽ hủy kích hoạt tài khoản và thực hiện các biện pháp hợp lý để xóa ngay những dữ liệu đó khỏi hồ sơ của chúng tôi. Nếu bạn biết về bất kỳ dữ liệu nào mà chúng tôi có thể đã thu thập từ trẻ em dưới 18 tuổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

KẾT LUẬN:

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại hba.com.vn đều được tích hợp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, liên tục bảo vệ thông tin của bạn. Nếu phát hiện thấy điều gì đó có khả năng gây rủi ro mà chúng tôi cho là bạn nên biết, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và hướng dẫn bạn thực hiện các bước để được bảo vệ tốt hơn.

Chúng tôi chỉ cho phép các nhân viên & cộng sự của HBA Academy truy cập vào thông tin cá nhân, họ là những người cần thông tin đó để xử lý thông tin. Bất cứ ai có quyền truy cập này đều phải thực hiện các nghĩa vụ bảo mật nghiêm ngặt theo hợp đồng và có thể bị kỷ luật hoặc chấm dứt hợp đồng nếu họ không tuân theo các nghĩa vụ đó.

HBA Academy cam kết nghiêm túc thực hiện chính sách bảo mật thông tin của bạn. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và HBA Academy sẽ nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Thông báo về quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả thông tin được thu thập thông qua Dịch vụ của chúng tôi (như được mô tả ở trên, bao gồm cả Trang web của chúng tôi), cũng như mọi dịch vụ liên quan, bán hàng, tiếp thị hoặc sự kiện.